Minh tinh Hollywood gốc Việt Maggie Q yêu thú cưng về Việt Nam
Blog Nghệ sỹ và thú cưng Sao Hollywood gốc Việt Maggie Q yêu thú cưng về Việt Nam

Sao Hollywood gốc Việt Maggie Q yêu thú cưng về Việt Nam

Minh tinh Hollywood người Mỹ gốc Việt Maggie Q tới Việt Nam trong hai ngày 02, 03/10/2019 và dành trọn thời gian cho những cá thể gấu được cứu hộ tại Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam, được vận hành và tài trợ bởi Tổ chức Động vật Châu Á.

Khi lần đầu biết đến những sự thật tàn bạo của nạn nuôi gấu lấy mật, cô đã dành toàn bộ quà tặng sinh nhật năm đó để tài trợ cho dự án gấu, Maggie vốn là Đại sứ thiện chí của tổ chức Động vật Châu Á bắt đầu từ năm 2004.

Maggie Q - Diễn viên người Mỹ gốc Việt thành công nhất tại Hollywood.

Maggie Q – Diễn viên người Mỹ gốc Việt thành công nhất tại Hollywood.

Nữ diễn viên Maggie Q rất yêu thú cưng được đánh giá là biểu tượng của nhan sắc châu Á tại Hollywood. Nữ diễn viên sinh năm 1979 tại Hawaii, Mỹ có mẹ là người Việt Nam. Cô nổi tiếng với vai Nikita trong loạt phim cùng tên của kênh The CW phát sóng từ năm 2010 đến 2013.

Maggie Q (giữa) cùng hai đại diện của Tổ chức Động vật Châu Á.

Maggie Q (giữa) cùng hai đại diện của Tổ chức Động vật Châu Á.

Maggie Q là một nhà hoạt động vì động vật thuần khiết và ăn chay trường. Năm 2009 cô cũng đã trở về quê ngoại với tư cách là đại sứ của Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam. Cô đã cùng tham dự khai trương khu nhà nuôi gấu bán tự nhiên đầu tiên của Tổ chức Động vật Châu Á tại Tam Đảo khi đó, và nhận bảo trợ một chú gấu ngựa mang tên cô, Maggie (đáng tiếc là gấu ngựa mang tên Maggie đã qua đời cuối năm 2018). Năm 2015, cô cùng mẹ và một số người bạn đã “bí mật” đến thăm Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam.

Bên cạnh đó còn thủ vai chính trong các phim Nhiệm vụ bất khả thi IIILive Free or Die Hard. Năm 2014, cô tham gia vai Tori Wu trong phim điện ảnh Divergent chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Veronica Roth, vai mà cô đã đóng trong phần tiếp theo The Divergent Series: Allegiant.

 

Maggie Q mang hoa đi viếng mộ gấu Maggie.

Maggie Q mang hoa đi viếng mộ gấu Maggie.

 

Mộ của gấu Maggie tại Trung tâm cứu hộ gấu Việt Nam.

Mộ của gấu Maggie tại Trung tâm cứu hộ gấu Việt Nam.

– Maggie Q nói “Lần đầu tôi đến thăm Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam là 2009, và từ đó tới nay, Trung tâm đã to hơn gấp 5 lần và rất nhiều gấu đã được giải cứu. Là một người Mỹ gốc Việt, tôi rất tự hào khi biết rằng nạn nuôi gấu lấy mật sẽ sớm được chấm dứt tại mảnh đất quê hương” .

Thoáng suy tư của Maggie Q.

Thoáng suy tư của Maggie Q 

Lần này, nữ minh tinh dành trọn vẹn thời gian để tham dự với các văn nhân, nghệ sỹ đến từ nhiều nước cùng lên ý tưởng bảo vệ loài gấu Việt Nam và đặt tên cho một cá thể gấu mới tại Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam.

Phoenix – chú gấu vừa được Maggie Q đặt tên.

Phoenix – chú gấu vừa được Maggie Q đặt tên.

Phoenix – chú gấu vừa được Maggie Q đặt tên.

Đây là cá thể gấu thứ 205 mà Tổ chức Động vật Châu Á đã cứu hộ tại Việt Nam. Minh tinh đã đặt cho gấu một cái tên mới rất đặc biệt, Phoenix – (Phượng hoàng), và cô mong muốn Phoenix sẽ là một mốc son trong chiến lược giải cứu toàn bộ 600 cá thể gấu còn bị nuôi nhốt trên khắp Việt Nam.

Các nhân viên Trung tâm Cứu hộ gấu khám sức khỏe cho Phoenix.

Các nhân viên Trung tâm Cứu hộ gấu khám sức khỏe cho Phoenix.

Từ khóa: Maggie Q, Maggie Q về Việt Nam,  Diễn viên Maggie Q,  PetPlaza, Phụ kiện thú cưng, Trung tâm cứu hộ gấu,  Maggie Q về Việt Nam, Tổ chức động vật châu Á ,Trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo, thú cưng, gấu, Gấu Phoenix, phụ kiện chó mèo, Maggie Q Maggie Q về Việt Nam,  Diễn viên Maggie Q, PetPlaza, Phụ kiện thú cưng, Trung tâm cứu hộ gấu,  Tổ chức động vật châu Á ,Trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo, thú cưng, gấu, Gấu Phoenix, phụ kiện chó mèo,

 

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
1