Giới thiệu về Phụ Kiện Thú Cưng PetPlaza

Phụ kiện thú cưng PetPlaza thực sự là tiêu chuẩn vàng khi nói đến các cửa hàng thú cưng truyền thống và thương mại điện tử, phát triển đồ chơi công nghệ AI cho thú cưng, được thành lập từ cuối năm 2006, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng, phụ kiện thú cưng nhiều thương hiệu lớn, uy tín trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Phụ kiện thú cưng PET PLAZA ra đời với sứ mệnh mang đến phụ kiện thú cưng, dịch vụ chăm sóc thú y chất lượng cao nhất cho chó và mèo. Các dịch vụ Chăm sóc thú cưng của chúng tôi đã được thiết kế để đáp ứng sự mong đợi của những người nuôi thú cưng, những người tin rằng thú cưng của họ là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ và lan tỏa những giá trị giúp khách hàng, đồng nghiệp và xã hội hạnh phúc hơn.

Đối với khách hàng:

  • Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hay trong việc chăm sóc thú cưng cho biết những sản phẩm nào có thể giúp chủ vật nuôi luôn yên tâm rằng chúng sẽ tích cực vận động, vui đùa và không còn cảm thấy cô đơn nếu phải ở nhà một mình.
  • Là tư vấn cho khách hàng sử dụng những sản phẩm thú cưng có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, cung cấp trải nghiệm mua sắm nhanh chóng tiện lợi. PetPlaza cam kết các sản phẩm 100% chính hãng, đầy đủ chế độ bảo hành.

Đối với đồng nghiệp:

  •  Cùng nhau chia sẻ hiểu biết, trí tuệ nắm bắt xu hướng mới trong dịch vụ chăm sóc thú cưng để cùng tiến bộ và phát triển, với văn hóa bình đẳng cùng giúp nhau hạnh phúc hơn.

Với ý nghĩa đó, PetPlaza không ngừng lắng nghe khách hàng, tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm phong phú, đa dạng với chất lượng đảm bảo.

TẦM NHÌN

Phụ kiện thú cưng PetPlaza với tầm nhìn sẽ trở thành một hệ thống cửa hàng trên toàn quốc đánh giá cao việc có một địa điểm gần nhà các bạn có thể ghé qua mua thức ăn cho chó mèo trên đường về nhà (không có cửa hàng thú cưng nào mở cửa muộn trong thành phố) , khách hàng sẽ ấn tượng bởi dịch vụ khách hàng cũng như tình trạng sẵn có của sản phẩm cùng với nhân viên rất tốt bụng và rất hữu ích ở tất cả các cửa hàng , phân phối các sản phẩm đồ dùng thú cưng nhiều với chất lượng cao nhất, giá cả phải chăng, mua sắm tiện lợi, trở thành một thương hiệu lớn được nhân dân yêu quý và tin tưởng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực – Chân thành – Cầu tiến