Người Cha huấn luyện Thú cưng giám sát con gái học bài
Blog Nghệ sỹ và thú cưng Người Cha huấn luyện Thú cưng giám sát con gái học bài

Người Cha huấn luyện Thú cưng giám sát con gái học bài

Thấy con gái thường nghịch điện thoại, không chuyên tâm học tập, ông Bố ở Quý Châu (Trung Quốc) đã huấn luyện chú Thú cưng đứng canh con học thay vì bỏ thời gian ra giám sát. Ý tưởng nhận được sự thán phục của dân mạng nước này.

ông bố huấn luyện chó cưng giám sát con học bài

PetPlaza.vn -Nhằm ngăn con gái sử dụng điện thoại trong lúc làm bài về nhà, một người cha tại Trung Quốc đã huấn luyện chú Thú cưng của gia đình luôn sát sao theo dõi việc học tập của con.

Người cha họ Xu sống tại tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) cho biết :  ” Con gái của ông thường xuyên sử dụng điện thoại trong khi làm bài về nhà, khiến em rất khó tập trung vào việc học tập ” .

Ông đã nghĩ ra một cách vô cùng sáng tạo để khắc phục tình trạng này bằng cách huấn luyện chú chó của gia đình thành “giám sát viên” luôn kè kè theo dõi con gái trong lúc em làm bài về nhà.

Chú chó có tên Cơm Nắm được gia đình nhận nuôi từ tháng 12/2016 khi mới chỉ là một chú cún con. Chú Thú Cưng Cơm Nắm  ban đầu có nhiệm vụ đuổi mèo ăn vụng, sau đó được ông chủ Xu Liang huấn luyện để giám sát cô con gái Xu Xinya làm bài.Từ đó tới nay, Cơm Nắm đã lớn lên cùng con gái ông Xu.

“Nó rất ngoan. Tôi bắt đầu huấn luyện nó từ khi nó còn rất nhỏ. Giờ nó đã biết làm mọi việc tôi yêu cầu. Tôi chỉ tới cái bàn và bảo nó trông con gái tôi khi cháu học bài. Thế là nó liền đứng trông coi cháu và đảm bảo cháu không sờ tới cái điện thoại”, ông Xu nói.

Trong một đoạn video khác, thậm chí còn có một chú chó nữa tham gia cùng Cơm Nắm trong việc giám sát cô chủ học bài. Sau khi câu chuyện thú vị trên được chia sẻ, rất nhiều người dùng mạng tại Trung Quốc tỏ ra vô cùng thích thú.

“Chú chó thật thông minh! Giờ thì cô bé sẽ không viện cớ gì để lười được nữa rồi”, một người viết.

Người khác nói đùa: “Nhìn chú chó làm việc chăm chỉ chưa kìa! Bây giờ làm chó cũng thật là vất vả”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của PetPlaza trên PetTv.vn !

Tags: Thú cưng, cơm nắm, Huấn luyện thú cưng,  Một ông bố người Trung Quốc đã huấn luyện chú chó đứng canh con học thay vì bỏ thời gian ra giám sát. Ý tưởng nhận được sự thán phục của dân mạng nước này, Người Cha huấn luyện Thú cưng giám sát con gái học bài, Người Cha huấn luyện Thú cưng giám sát con gái học bài, Thấy con gái thường nghịch điện thoại, không chuyên tâm học tập, ông bố ở Quý Châu (Trung Quốc) liền nảy ra ý tưởng huấn luyện chó cưng giám sát con học bài, Huấn luyện chó mèo, Pet Plaza, Pet tv, chăm sóc thú cưng, Pets.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
1