Blog Nghệ sỹ và thú cưng Linh Rin có cậu bạn Eck Lee sở hữu có lúc tới 30 em thú cưng trong nhà

Linh Rin có cậu bạn Eck Lee sở hữu có lúc tới 30 em thú cưng trong nhà

Linh Rin yêu thú cưng và có cậu bạn Eck Lee sở hữu có lúc tới 30 em

Linh Rin có cậu bạn Eck Lee sở hữu có lúc tới 30 em thú cưng trong nhà

Eck Lee anh ấy rất đam mê và người yêu có thể không có nhưng chó nhất định phải có một con. Tên của Chú cún là Lợn Mường, và tên của Boss mèo Văn Bỉm đã từng lọt vào top 5 cuộc thi Pet Icon 2012.

Linh Rin yêu thú cưng có cậu bạn Eck Lee cũng vậy

Anh Eck Lee bạn của Linh Rin cùng 2 em thú cưng của anh ấy

Eck Lee sở hữu nhiều boss còn Linh Rin yêu thú cưng không?

Linh Rin có cậu bạn Eck Lee niềm đam mê “bất tận” với các em Pet.

 

Chào Eck Lee, anh bắt đầu yêu quý các em thú cưng từ khi nào vậy?

Anh nuôi mèo từ khi còn nhỏ cơ, từ bé đã thích động vật rồi. Vì thích mê mấy em thú cưng quá nên anh có tham gia các forum về thú cưng để tìm hiểu. Khi anh được học sinh giỏi hồi lớp 9, mẹ tặng cho một “chàng” mèo Anh lông ngắn. Sau 1 thời gian khá lâu tiết kiệm thì anh đã tự mua được thêm một “nàng” mèo Anh lông ngắn nữa để cho “chàng” ta hết cô đơn, hehe. Bây giờ anh nuôi thêm cả cún nữa.

Anh đang sở hữu bao nhiêu em Thú cưng rùi nhỉ?

Lúc nhiều nhất, trong nhà anh có tới… gần 30 em cơ. Đấy là tính cả mèo với cún nhà anh nuôi, các em mèo “baby” mới được sinh ra, cả những em được mọi người gửi nuôi nữa. Nhưng hiện giờ thì “gia tài” của anh có 4 em mèo Anh lông ngắn, 1 em mèo Anh lông dài và 2 em Poodle thôi.

Đó có phải những em mà Eck Lee cực kì yêu quý?

Đúng rồi, các “em” ý toàn là những giống cực kì khôn nhé, hiền lành, tình cảm nên được rất nhiều người yêu thích, không những chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới cũng được chuộng làm thú cưng trong nhà.

Linh Rin có cậu bạn Eck Lee sở hữu có lúc tới 30 em thú cưng trong nhà phụ kiện chó mèo Pet Plaza

Linh Rin có cậu bạn Eck Lee sở hữu có lúc tới 30 em thú cưng trong nhà phụ kiện chó mèo Pet Plaza

Linh Rin có cậu bạn Eck Lee sở hữu có lúc tới 30 em thú cưng trong nhà phụ kiện chó mèo Pet Plaza

Linh Rin có cậu bạn Eck Lee sở hữu có lúc tới 30 em thú cưng trong nhà phụ kiện chó mèo Pet Plaza

Eck Lee  tham gia cuộc thi Pet Icon.

 

Linh Rin Yêu thú cưng và các bạn bè của Anh có yêu quý các em thú cưng giống anh không?

Mình thân nhất với Linh Rin, hai đứa chơi với nhau từ hồi cấp 1. Linh Rin cũng khá yêu thú cưng, nhưng không thích nhiều bằng mình đâu (cười). Rin thường hay qua nhà chơi với mình và tất nhiên cũng qua chơi với lũ mèo. Đi tập thể dục hay đi chơi lung tung với nhau, mình cũng hay dẫn theo 2 em cún toy poodle nữa .

Anh chàng thú vị này cũng là bạn thân của hot girl Linh Rin đấy. Phụ kiện thú cưng pet plaza

Anh chàng thú vị này cũng là bạn thân của hot girl Linh Rin đấy

Người yêu của Linh Rin anh Phillip Nguyễn từ khi công khai yêu Linh Rin, dường như anh Phillip Nguyễn yêu thú cưng nhiều hơn anh ấy cũng thật là tuyệt vời vừa đẹp zai lại tốt bụng. Cư dân mạng phát hiện ra anh chàng hay đăng story hơn, đi đâu cũng cập nhật địa điểm và công khai viết nhưng trạng thái tình cảm với người yêu.

Linh rin yêu thú cưng phillip nguyễn yêu thú cưng - pet plaza

Chẳng quá lời khi nói rằng từ khi yêu Linh Rin, anh chàng trông trẻ ra cả chục tuổi luôn đấy chứ.

Linh rin yêu thú cưng phillip nguyễn yêu thú cưng - pet plaza

Cả hai luôn ngập tràn một màu hồng hạnh phúc

Linh rin yêu thú cưng phillip nguyễn yêu thú cưng - pet plaza

Thiếu gia Phillip Nguyễn là con trai thứ 3 của của doanh nhân giàu có Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, được biết đến rộng rãi với vai trò nhà đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực vật phẩm xa xỉ, hàng hiệu

Đặc biệt hơn, em chồng Hà Tăng bây giờ còn biết dùng app để chụp ảnh cùng thú cưng, đúng là tình yêu không có biên giới.

Linh Rin có yêu thú cưng như “chị dâu tin đồn” Hà Tăng?

Tăng Thanh Hà và thú cưng Molly và April cưng xĩu luôn ý

Sau 10 năm ‘Bỗng dưng muốn khóc‘, Lương Mạnh Hải – Tăng Thanh Hà hội ngộ khiến cả một trời tuổi thơ ùa về

Linh rin yêu thú cưng lương mạnh hải yêu thú cưng - pet plaza

Bạn chị Tăng Thanh Hà anh Lương Mạnh Hải gây bất ngờ khi công bố bạn đồng hành mới của mình là Thú cưng đấy

Linh rin yêu thú cưng lương mạnh hải yêu thú cưng - pet plaza

Ai yêu thú cưng đều tốt bụng cả những người tin rằng Thú Cưng của họ là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ thì đều hạnh phúc

Là con trai, chắc anh sẽ gặp khó khăn trong việc chăm sóc các em thú cưng phải không?

Chăm sóc cho các em khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Hằng ngày các em ý đều được chải lông, vừa là chăm sóc vừa để tránh tình trạng lông rụng bay lung tung trong nhà. Mèo và cún nhà mình thì đều được huấn luyện đi vệ sinh đúng nơi quy định, 1 đến 2 tuần thì chúng sẽ được tắm 1 lần. Cần khéo léo và tỉ mỉ chu đáo hơn khi các em mèo mang bầu và lúc sinh sản, phải tẩm bổ cho mèo mẹ ăn thêm phomai, thịt bò, sữa chua… thì các bé mèo con mới mau lớn, khỏe mạnh và mèo mẹ không bị gầy, kiệt sức.

Mẹ mình hay mua thịt và rau để chế biến riêng thức ăn cho các em thú cưng. Còn bố mình thì rất thích đi câu, vì thế các em mèo, em cún được ăn cá thả phanh luôn (cười). Mình cũng mua thêm đồ ăn khô đóng gói để cho các em ấy ăn lúc mình quá bận.

Chăm sóc các em ý mất công thật đấy, nhất là việc cho ăn, chải lông, dọn vệ sinh nhưng mình vẫn có thời gian học, sinh hoạt bình thường. Mình cũng thường mang các em ý đi chơi, đi giao lưu với những người có chung sở thích.Thật ra, mình muốn có thêm thật nhiều thời gian để chơi với các em ý.

Bạn đã bao giờ coi nuôi và bán các em Thú cưng là một nghề kinh doanh của bạn chưa?

Mình nuôi Thú cưng  vì sự yêu thích và lòng đam mê nên dù có kinh doanh thì cũng phải tìm được người chủ mới thích hợp cho các em ý. Mình cũng thường bán các em mèo “baby” mới sinh cho các bạn có nhu cầu, nhưng không phải ai mình cũng dám gửi gắm các em ý được đâu. Đó phải là người thực sự yêu quý thú cưng thì mình mới yên tâm được.

Cảm ơn anh vì cuộc trò chuyện thú vị. Chúc các em mèo, em cún nhà anh luôn luôn khỏe mạnh!

Nguồn : Kenh14.vn

 

Tags: Linh Rin có cậu bạn Eck Lee sở hữu có lúc tới 30 em thú cưng trong nhà, Pet Plaza , Linh Rin nuôi thú cưng nào?,  Linh rin yêu thú cưng, nghệ sỹ và thú cưng, Eck Lee bạn thân của Linh rin, Linh Rin, Rin, Linh Rin nuôi thú cưng nào?,  Phụ kiện thú cưng, phụ kiện chó mèo, phụ kiện cho chó,, Pet Plaza,  Linh rin và thú cưng, nghệ sỹ và thú cưng, Phụ kiện thú cưng, phụ kiện chó mèo, phụ kiện cho chó, Pet Plaza,  Linh rin và thú cưng, Linh rin yêu thú cưng, nghệ sỹ và thú cưng, Linh Rin, Rin, Phụ kiện thú cưng, phụ kiện chó mèo, phụ kiện cho chó

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
1