Cụ ông bật khóc khi gặp lại chú chó Mitzi sau hai ngày mất tích
Blog Nghệ sỹ và thú cưng Cụ ông bật khóc khi gặp lại chú chó Mitzi sau hai ngày mất tích

Cụ ông bật khóc khi gặp lại chú chó Mitzi sau hai ngày mất tích

Cụ ông bật khóc khi gặp lại chú chó Mitzi sau hai ngày mất tích

Cụ ông Alan Whitton bật khóc khi gặp lại chú chó Mitzi sau hai ngày mất tích

Chú chó nhỏ của ông Alan Whitton đã trốn trong hang cáo suốt hai ngày trước khi được người dân địa phương tìm thấy vì bị chó lớn rượt đuổi.

Cụ ông Alan Whitton bật khóc khi gặp lại chú chó Mitzi sau hai ngày mất tích - phụ kiện thú cưng Pet Plaza

Chú chó mất tích Mitzi được tìm thấy trong hang cáo. Video: Storyful.

Hôm 22/11 Cụ ông Alan Whitton người Anh đã không kìm được nước mắt khi gặp lại con chó cưng tên Mitzi sau hai ngày mất tích. Chú chó biến mất từ hôm 20/11 do bị chó lớn rượt đuổi trong lúc đi dạo cùng chủ nhân ở khu vực Knighton Wood thuộc hạt Essex, phía đông bắc thủ đô London.

Ông Whitton đã đăng tải vụ việc lên mạng xã hội với hy vọng có thể tìm lại con chó nhỏ mà ông hết mực yêu quý. May mắn thay, ông nhận được sự giúp đỡ của một người phụ nữ địa phương, người đã tình cờ nghe thấy tiếng chó kêu bên trong một hang cáo.

Ngay sau khi nhận được tin báo, ông Whitton đã khẩn trương có mặt. Trong một đoạn clip về cuộc hội ngộ đầy cảm xúc, ông Whitton chạm vào hố cáo khi Mitzi xuất hiện từ bên dưới.Sau nhiều nỗ lực, cùng với sự giúp đỡ của một người bạn, Whitton cuối cùng cũng được kéo được con chó nhỏ ra khỏi hang.

Ông liền ôm chặt Mitzi vào lòng và bật khóc nức nở trong khoảnh khắc đoàn tụ. Cảnh tượng khiến những người chứng kiến không khỏi cảm động. Đoạn video ghi lại quá trình giải cứu con vật được Whitton đăng tải lên Facebook cá nhân đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ chỉ sau vài ngày.

 

Cụ ông Alan Whitton bật khóc khi gặp lại chú chó Mitzi sau hai ngày mất tích - phụ kiện thú cưng Pet Plaza

 

Sự cổ vũ nổ ra từ mọi người đã dừng lại để giúp đỡ trong nhiệm vụ giải cứu chú chó khi ông Whitton tiếp tục ăn mừng sự trở lại của chú thú cưng yêu quý của mình.

Trong một đoạn clip về cuộc hội ngộ đầy cảm xúc, ông Whitton chạm vào hố cáo khi Mitzi xuất hiện từ bên dưới, trước khi kéo chú chó con choáng váng lên ngực.

Chủ sở hữu chú chó đã phát tờ rơi khi chú cho bị mất đến nhà gần đó và đăng lên trang Facebook của mình

 

Phụ kiện chó mèo - Pet Plaza - Phụ kiện thú cưng

 

Phụ kiện chó mèo - Pet Plaza - Phụ kiện thú cưng

 

Phụ kiện chó mèo - Pet Plaza - Phụ kiện thú cưng

 

“Thực sự tôi đã suy sụp và hoài nghi. Khoảng thời gian ấy thật đáng sợ, tôi cảm giác như đang ở trong một cơn ác mộng mà mình không thể tỉnh lại. Khoảnh khắc này thật thần kỳ, đúng là một điều diệu kỳ của lễ Giáng sinh.”– người chủ chia sẻ.

Chú chó nhỏ sau đó đã được đưa tới bác sĩ thú y để kiểm tra sức khỏe, ông Alan nói rằng ông sẽ mua vòng cổ có định vị GPS để không còn sự việc tương tự xảy ra trong tương lai.

Đoàn Dương (Theo Storyful)

 

 

Tags: Phụ kiện thú cưng , Pet Plaza , Chăm sóc thú cưng,Alan Whitton, Phụ kiện chó mèo, Phụ kiện thú cưng , Pet Plaza , Chăm sóc thú cưng ,Alan Whitton, chú chó Mitzi,  Cụ ông bật khóc khi đoàn tụ chó cưng mất tích, Phụ kiện chó mèo, Cụ ông bật khóc khi gặp lại chú chó Mitzi sau hai ngày mất tích, Alan Whitton, chú chó Mitzi,  Cụ ông bật khóc khi gặp lại chú chó Mitzi sau hai ngày mất tích, động vật hoang dã, sói , Alan Whitton, hang cáo, chú chó Mitzi, chú chó Mitzi

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
1