Nhân viên văn phòng tìm hiểu một " chú mèo giám sát " lén lút theo dõi họ
Blog Mèo Nghệ sỹ và thú cưng Nhân viên văn phòng tìm hiểu một ” chú mèo giám sát ” lén lút theo dõi họ 

Nhân viên văn phòng tìm hiểu một ” chú mèo giám sát ” lén lút theo dõi họ 

Nhân viên văn phòng tìm hiểu một ” chú mèo giám sát ”  đã theo dõi họ

Nhân viên văn phòng tìm hiểu một " chú mèo giám sát " đã lén lút theo dõi họ 

Chú Mèo giám sát lén lút đã nổi tiếng khét tiếng, đây là một trong những lý do tại sao những em mèo đi trộm đặc biệt là hay đi bắt  mấy em cá đó và lén lút  được gọi là  “trộm mèo”

Một nhóm nhân viên văn phòng tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản đã được nhắc nhở về thực tế này khi một em mèo bất ngờ nhắm vào văn phòng của họ.

Mặc dù vậy, em mèo lén lút này đã không ăn trộm gì hết trơn . Em mèo đang sử dụng khả năng tàng hình của mình cho một thứ khác đó là : Giám sát.

Nhân viên văn phòng tìm hiểu một " chú mèo giám sát " đã lén lút theo dõi họ - phụ kiện thú cưng Pet plaza

Âm mưu giám sát  của em mèo hello kitty được phát hiện khi một nhân viên văn phòng bất ngờ nhận thấy rằng một khuôn mặt nhỏ đang nhìn chằm chằm xuống anh ta thông qua một khe hở trên trần nhà.

Anh ta nhanh chóng chụp một bức ảnh của em mèo và gửi nó cho một đồng nghiệp, người đã lần lượt đăng những bức ảnh đó lên twitter và đùa rằng nó giống như một camera an ninh.

Những hình ảnh vui nhộn của camera quan sát nhỏ bé đáng yêu nhất từng được thấy trên Twitter và khiến mọi người cười ồ lên.

Chú mèo giám sát - phụ kiện chó mèo petplaza

Có lẽ em mèo chỉ cố gắng đảm bảo rằng mọi người đều tập trung vào công việc và cố gắng hết sức.

Chúng tôi chắc chắn rằng tất cả chúng tôi đều có đạo đức làm việc tốt hơn nếu chúng tôi biết em mèo dễ thương này đang theo dõi chúng tôi.

Chú mèo giám sát - phụ kiện chó mèo petplaza

chú mèo giám sát – Phụ kiện thú cưng chó mèo Pet Plaza

Tags: Chú mèo giám sát, em mèo giám sát, camera quan sát nhỏ bé, camera quan sát mèo, phụ kiện thú cưng, phụ kiện chó mèo, pet plaza, petplaza, thú cưng, thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, chăm sóc thú cưng.

 

 

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
1