/ / 5 Cách bảo quản thức ăn cho Mèo

5 Cách bảo quản thức ăn cho Mèo

5 CÁCH BẢO QUẢN THỨC ĂN CHO MÈO

 

Sau khi đã chọn được loại thức ăn phù hợp với Boss mèo của Sen, điều tiếp theo các Sen cần lưu ý là các cách thức cần thiết nhằm bảo quản thức ăn hạt khô cho chó mèo sao cho hợp lý nhất.

Làm cách nào để bảo quản thức ăn cho Boss mèo trong một thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng lẫn dưỡng chất? Theo dõi 5 cách dưới đây để có thể bảo quản thức ăn cho mèo tốt nhất.

1. Vỏ bao bì thức ăn nên giữ lại

5 Cách bảo quản thức ăn cho Mèo - Phụ kiện thú cưng Pet Plaza

Những sản phẩm cao cấp thường thiết kế bao bì chất lượng nhằm bảo quản và duy trì thực phẩm lâu nhất có thể. Ngoài ra, việc giữ lại túi thực phẩm còn giúp bạn nhận biết ngày sản xuất, số lô, hướng dẫn cho mèo ăn đúng cách… – phòng vào trường hợp cần thiết phải đổi trả hàng.

Lưu ý: Kiến thức dinh dưỡng về thức ăn cho chó mèo

2.Thức ăn cho mèo không nên để ra ngoài không khí

5 Cách bảo quản thức ăn cho Mèo - Phụ kiện thú cưng Pet Plaza

Bảo quản túi thức ăn cho mèo sau khi cho ăn, ngăn tiếp xúc với không khí và độ ẩm giúp bảo quản giá trị dinh dưỡng có trong thực phẩm, giảm nguy cơ gia tăng vi khuẩn.

3. Thức ăn cho mèo không nên đặt ở nơi có nhiều ánh nắng nhé.

5 Cách bảo quản thức ăn cho Mèo - Phụ kiện thú cưng Pet Plaza

Không nên để túi thực phẩm ở nơi có nhiều ánh nắng do nhiệt độ và độ ẩm sẽ tăng lên. Điều này sẽ khiến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm cho mèo sẽ mất dần và nguy cơ nhiễm khuẩn gây ẩm mốc tăng dần.

4. Không nên sử dụng sản phẩm hết hạn

5 Cách bảo quản thức ăn cho Mèo - Phụ kiện chó mèo Pet Plaza

Sản phẩm gần hết hạn (như trên bao bì thường có: “sử dụng tốt nhất đến…” hoặc “sử dụng trước…”) để đảm bảo sự an toan cho mèo của bạn. Không nên sử dụng sản phẩm đã hết hạn để tránh các nguy cơ đến hệ tiêu hóa.

5. Không nên trộn thực phẩm cũ và thực phẩm mới cho Mèo

5 Cách bảo quản thức ăn cho Mèo - Phụ kiện chó mèo Pet Plaza

Bạn thường sẽ cảm thấy tiếc và muốn trộn thức ăn thừa cũ với thức ăn mới. Tuy nhiên, thức ăn cũ sau khi đã tiếp xúc với không khí quá lâu, các vi khuẩn sẽ bắt đầu phát triển.

Phương pháp dinh dưỡng Mixed Feeding

 

5 Cách bảo quản thức ăn cho Mèo - Phụ kiện chó mèo Pet Plaza

5 Cách bảo quản thức ăn cho Mèo – PetPlaza

Hy vọng với những thông tin mà PetPlaza vừa chia sẻ, các Sen đã biết cách bảo quản thực phẩm cho mèo hiệu quả. Nếu còn những thắc mắc về những boss Mèo , hãy để lại bình luận và PetPlaza sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Tags: Cho mèo uống sữa,  cho mèo ăn gì, chăm sóc mèo,  chăm sóc mèo mang thai, chọn sữa cho mèo con, chọn đồ ăn cho mèo mẹ mang thai,  Dinh dưỡng cho mèo,  5 Cách bảo quản thức ăn cho Mèo, hot lưu ý khi cho mèo uống sữa,  lựa chọn thức ăn cho mèo, mua thức ăn cho mèo, mèo con mèo con cai sữa,  phụ kiện thú cưng, quần áo cho chó Royal Canin Sen and Boss sữa sữa bio-milk, Pet plaza, phụ kiện thú cưng,  Sữa cho mèo 1 tháng tuổi,  sữa tắm cho chó,  thức ăn cho chó, thức ăn cho chó con, thức ăn cho chó mèo, thức ăn cho cún, thức ăn cho mèo, thức ăn cho mèo giá rẻ, thức ăn cho mèo đang mang thai, Phụ kiện chó mèo,  thức ăn dinh dưỡng,  thức ăn dinh dưỡng cho mèo, thức ăn hạt khô,  thức ăn hạt khô Royal canin, thức ăn khô, thức ăn khô cho chó, thức ăn khô cho chó Royal Canin, thức ăn khô cho mèo,  Thức ăn khô dạng hạt, thức ăn không tốt cho chó, thức ăn mèo, Thức ăn pate ướt, thức ăn thú y, thức ăn ướt,  thức ăn ướt cho mèo,vòng cổ cho chó áo cho chó,

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích