Blog Nghệ sỹ và thú cưng Đội trưởng Mỹ thuộc Quân Khuyển giúp tiêu diệt trùm khủng bố IS

Đội trưởng Mỹ thuộc Quân Khuyển giúp tiêu diệt trùm khủng bố IS

(PetPlaza)- Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 28-10 đã công bố hình ảnh một quân khuyển – chú chó giúp tìm thấy dấu vết của thủ lĩnh IS Abu Bakr al-Baghdadi xuống một đường hầm trước khi hắn tự sát.

Đội trưởng Mỹ thuộc Quân Khuyển giúp tiêu diệt trùm khủng bố IS. Phụ kiện thú cưng Pet Plaza

Đội trưởng Mỹ thuộc Quân Khuyển giúp tiêu diệt trùm khủng bố IS

Tuy nhiên, tên của Đội trưởng Mỹ thuộc Quân Khuyển hay gọi chú chó “anh hùng” nói trên vẫn là bí mật quốc gia của Mỹ.

Trước đó, lãnh đạo Nhà Trắng từng tiết lộ, “chiến binh” 4 chân của quân đội Mỹ đã bị thương sau khi lao vào đường hầm truy đuổi al-Baghdadi.

“Chúng tôi công bố hình ảnh về một quân khuyển vô cùng tuyệt vời (không tiết lộ tên) đã thực hiện một công việc cũng tuyệt vời như vậy trong việc bắt giữ và tiêu diệt thủ lĩnh IS Abu Bakr al-Baghdadi! “, ông Trump viết trên Twitter, đăng kèm ảnh một chú chó nghiệp vụ được tin là thuộc giống Béc bỉ  ( Malinois )

Đội trưởng Mỹ thuộc Quân Khuyển giúp tiêu diệt trùm khủng bố IS ( Nguồn: Phụ kiện chó mèo PetPlaza

Ông Trump chia sẻ hình ảnh về quân khuyển anh hùng trong cuộc đột kích tiêu diệt thủ lĩnh IS. Ảnh: TWITTER

Theo báo RT, hôm 28/10, Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ, Tướng Mark Milley nói với các phóng viên rằng, chú chó săn anh hùng đã có công rất lớn trong việc truy tìm trùm khủng bố khét tiếng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Ông tiết lộ chú chó trong ảnh công bố đã bị thương nhẹ nhưng hiện đang hồi phục và sẽ sớm trở lại nhiệm vụ quân khuyển tại một địa điểm bí mật.

Khi được hỏi về nhận dạng của chú chó, ông Milley cho hay, Mỹ hiện coi đây là thông tin mật.

Tags: Đội trưởng Mỹ thuộc Quân Khuyển, Donald Trump, Chó Anh Hùng, Thú cưng, Phụ kiện thú cưng, Pet Plaza, Chăm sóc thú cưng, Phụ kiện chó mèo, Đội trưởng Mỹ thuộc Quân Khuyển, Donald Trump, Chó Anh Hùng, Thú cưng, Phụ kiện thú cưng, Pet Plaza, Chăm sóc thú cưng, Phụ kiện chó mèo, Đội trưởng Mỹ thuộc Quân Khuyển, Donald Trump, Chó Anh Hùng, Thú cưng, Phụ kiện thú cưng, Pet Plaza, Chăm sóc thú cưng, Phụ kiện chó mèo

 

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
1